Thiết bị giáo dục

Với kinh nghiệm hơn 12 năm, từ năm 2008 về sản xuất, cung cấp Giải pháp – Thiết bị giáo dục, thiết bị văn phòng. Đến nay, công ty đã mở rộng quy mô và ngày càng hoàn thiện hơn về chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, trang bị máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, sản phẩm kinh doanh chất lượng.

Maxcom luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

may-chieu-vlpus

Thiết bị trình chiếu
Chất lượng máy chiếu hiện đại, công nghệ trình chiếu tiên tiến, độ nét cao, ánh sáng chuẩn.

tuong-tact

Thiết bị tương tác
Bảng tương tác thông minh với đầy đủ chức năng và thao tác cảm ứng như 1 chiếc ipad.

am-thanh-vplus

Thiết bị âm thanh trường học
Công suất phù hợp với không gian, mục đích sử dụng, âm lượng rộng, tiện ích trong việc di chuyển.

thiet-bi-thi-nghiem

Thiết bị phòng thí nghiệm lý hóa sinh
Phòng thí nghiệm với đầy đủ dụng cụ tiện ích
sẽ tạo hiệu quả cao trong mỗi giờ học lý hóa sinh.

noi-that-truong-hoc

Thiết bị nội thất
Đồ dùng nội thất sử dụng chất liệu bền đẹp,
kiểu dáng hiện đại, tiện ích cho người sử dụng.

Phòng học ngoại ngữ

Phòng học ngoại ngữ với thiết bị tối thiểu

Phòng học ngoại ngữ với thiết bị chuyên dụng

Phòng học ngoại ngữ đa năng

Giải pháp giáo dục

Sản phẩm đồ dùng, đồ nội thất trường học được V-Plus đặc biệt lưu ý tới chất liệu, tính năng và kiểu dáng phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Sản phẩm của V-Plus đã được vinh dự các trường học uy tín trên cả nước lựa chọn.

Liên hệ hỗ trợ?

Liên hệ với chúng tôi tại văn phòng đại diện gần bạn nhất hoặc gửi yêu cầu kinh doanh trực tuyến.